ครูต่างชาติ

แจ้งให้ทราบ ผู้ปกครองท่านใดที่ยังไม่มาติดต่อรับเงินอุดหนุนฯ ให้ติดต่อรับได้ ภายใน 17 ส.ค.2562
แจ้งให้ทราบ ผู้ปกครองท่านใดที่ยังไม่มาติดต่อรับเงินอุดหนุนค่าเครื่องแบบนักเรียน ค่าอุปกรณ์การเรียนและค่าหนังสือเรียน ปีการศึกษา 2562 ให้นำใบเสร็จค่าเครื่องแบบนักเรียนและบัตรประชาชน ติดต่อรับได้ที่ห้องการเงิน ภายในวันที่ 17 สิงหาคม 2562