ครูพิเศษ หลักสูตร IEP

ได้รับรางวัลชนะเลิศการแข่งขันเทควันโด
โรงเรียนปัญจทรัพย์ ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ
การแข่งขันกีฬาเทควันโด ณ กองพันทหารสารวัตรที่ 11

เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2558
ชนะเลิศ รุ่นอายุ 5 - 6 ปี (หญิง) น้ำหนักต่ำกว่า 18 กก.
เด็กหญิงปทิตา จำปาสิทธิ์ นักเรียนชั้นปฐมวัยที่ 3/3

ชนะเลิศ รุ่นอายุ 5 - 6 ปี (ชาย) น้ำหนักต่ำกว่า 18 กก.
เด็กชายนันทพัทธ์ แย้มพราหมณ์ นักเรียนชั้นปฐมวัยที่ 3/3

ชนะเลิศ รุ่นอายุ 9 - 10 ปี (ชาย) น้ำหนัก 34 - 38 กก.
เด็กชายศุทสิทธิ์ วริศพรทวีสิน นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5/4

และได้รับถ้วยรางวัล "ทีมพัฒนายอดเยี่ยม"