ครูพิเศษ หลักสูตร IEP

โรงเรียนปัญจทรัพย์ได้รับเกียรติบัตร (O-NET) ระดับเหรียญเงิน ปีการศึกษา 2557
เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน 2558 โรงเรียนปัญจทรัพย์
ได้รับเกียรติบัตรจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน
ที่มีผลการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน ( O-NET) ปีการศึกษา 2557
 ระดับประถมศึกษาปีที่ 6 ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ
ระดับเหรียญเงิน
โดยมี ซิสเตอร์ดวงแข รัตโนภาส ผู้อำนวยการ
เป็นตัวแทนของโรงเรียนปัญจทรัพย์เข้ารับเกียรติบัตร